T7, 06 / 2018 11:05 chiều | admin
Loading...

Tính đến hiện tại, đã có 219 quốc gia, vùng lãnh thổ đã sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018, nhưng chưa có tên Việt Nam.

Người hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ được xem trực tiếp World Cup 2018 trên VTV.

Theo thông tin từ FIFA, hiện đã có 219 quốc gia, vùng lãnh thổ đã đàm phán thành công để có được bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Trong khi đó, chia sẻ với báo chí chiều 1.6, đại diện VTV khẳng định rằng việc mua bản quyền World Cup 2018 phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam vẫn đang trong quá trình đàm phán. Nếu VTV có bản quyền World Cup 2018 thì đã công bố chứ việc gì phải giấu giếm, đặc biệt khi sự kiện sắp diễn ra và nhà đài cũng phải bán quảng cáo để bù đắp chi phí.

Loading...

Chỉ còn 14 ngày nữa trái bóng World Cup 2018 chính thức lăn tại nước Nga, việc Việt Nam chưa mua được bản quyền phát sóng khiến nhiều khán giả sốt suột.

Có thông tin, Infront Sports & Media chào giá gần 11 triệu USD để nhượng quyền phát sóng World Cup 2018 cho VTV. Một phần vì giá cao, một phần bởi đối tác này có những yêu cầu rất chặt về bản quyền, như yêu cầu phía Việt Nam phải đảm bảo được phương án kỹ thuật để chống tràn sóng và chống vi phạm bản quyền, nên quá trình thương thảo chưa thành công.

Trên một số diễn dàn, người hâm mộ bắt đầu chia sẻ cách xem World Cup trên các App qua ứng dụng Adroid, đề phòng trường hợp xấu nhất. Bên cạnh đó, hàng triệu khán giả mộ điệu môn thể thao vua vẫn đang ngóng chờ tin tốt từ VTV.

Bích Hà / LĐO

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục